Tìm hiểu về cách xóa nếp nhăn bằng photoshop

Ngày : 01/10/2017

Mục lục

Các bạn gái ai chẳng muốn mình có những tấm ảnh đẹp không tì vết? Ấy thế nhưng tuổi tác cùng các vết nhăn khó chịu lại vô tình khiến bạn kém sắc trong khung hình. Đừng quá lo lắng bởi đã có công nghệ photoshop, chỉ cần vài đường cơ bản cùng công cụ Patch tool là bạn đã có thể xóa nếp nhăn bằng photoshop rồi, thật đơn giản phải không nào?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để tiến hành xóa nếp nhăn bằng photoshop, trước hết bạn gái dùng Spot Healing Tool để bắt đầu loại bỏ đi các nếp nhăn ở phần trán. Hãy lưu ý, công vụ Spot Healing Tool chỉ có thể xóa bỏ các nếp nhăn nhẹ mà không tạo ra quá nhiều sự chuyển biến, nhất là sự khác biệt về màu nền xung quanh…

Vì thế, với các nếp nhăn nhỏ hãy dùng công cụ này để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng nhé. Sau khi xử lí xong, bạn sẽ có một vầng trán mịn màng, hoàn hảo không tì vết.

Sau khi kết thúc bước này, bạn gái lựa chọn vùng mắt để xóa bỏ nếp nhăn. Bản thân các nếp nhăn ở vùng này khá sâu và dày, vì thế công vụ Spot Healing Tool đã không còn cho ra kết quả tự nhiên như xóa nếp nhăn ở vùng trán nữa, do đó hãy dùng Patch Tool để xử lý nhé. Đây là công cụ hữu hiệu để xóa đi nếp nhăn sâu. Sử dụng công cụ này sẽ cho bạn một vùng da khá đẹp trên khuôn mặt đồng thời tạo ra làn da mềm mại, mịn màng loại bỏ dấu tích của thời gian trên da mà không làm mất đi sự tự nhiên, không đổi màu da.

Xem thêm: http://biquyetduongdadep.com/tai-tao-da-mat-co-hai-khong

Để quá trình xóa nếp nhăn bằng photoshop diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể đắp da để các vết nhăn làm mờ một cách nhanh chóng. Chỉ cần một thao tác đơn giản cũng đủ để làm cho các nếp nhăn hoàn toàn biến mất.

Chỉ vài bước xóa nếp nhăn bằng photoshop giờ đây tấm hình của bạn đã trở nên đẹp hơn, long lanh hơn mà không còn dấu hiệu của thời gian. Với bạn gái không biết photoshop có thể đọc bài viết và dễ dàng làm theo mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Nếu quá khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Trên đây là những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề xóa bỏ vết nhăn trên da bạn gái nhờ công cụ photoshop, hi vọng bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin thật hữu ích. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức mới nhé.