3 phối đồ với chân váy ôm đen đơn giản mà bắt mắt

Ngày : 23/12/2017
Khi nói đến chân váy ôm chúng ta thường nghĩ ngay tới những chiếc chân váy dành cho những cô nàng công sở. Vì vậy mà trong tủ đồ của mọi cô gái công sở không thể thiếu chân váy đen. Sau đây là 3 cách phối đồ chân váy ôm đen đơn giản mà bắt mắt dành cho những cô nàng công sở. Mời các chị em cùng theo dõi nhé.

Phối đồ với chân váy ôm đen cùng với áo sơ mi

Công sở là môi trường làm việc nghiêm túc và lịch sự. Vì vậy, nếu đã sở hữu một chiếc chân váy ôm đen trong tủ đồ của mình thì chắc chắn cũng sẽ không thể thiếu một chiếc áo sơ mi. Bạn có thể chọn bất kỳ loại áo sơ mi nào để mặc cùng với chiếc chân váy ôm đen này, có thể chọn một chiếc áo sơ mi trắng hay là một chiếc áo sơ mi cách điệu hoặc là những chiếc áo sơ mi màu sắc.,.. Bên cạnh một chiếc chân váy ôm cùng với một chiếc áo sơ mi thì bạn nên kết hợp cùng với một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn trông nữ tính và thu hút mọi người xung quanh hơn rất nhiều. Bởi vậy mới nói phụ nữ là phải xinh đẹp ở mọi lúc, mọi lúc cho dù là tại những nơi làm việc.

Mix chân váy ôm đen cùng với áo voan hoa

Ngoài áo sơ mi thì một chiếc áo voan hoa cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp cùng với chân váy ôm đen. Đây là phong cách thời trang đang được nhiều chị em phối đồ nhất hiện này, nhất là những chị em làm việc tại môi trường công sở. Những chiếc áo voan sẽ giúp các cô nàng thoái mái hơn, rất thích hợp để diện đến nơi làm vào những ngày hè oi ả. Vì styte này sẽ giúp chị em cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Từ đó hiệu suất công việc cũng sẽ cao hơn. Với phong cách này bạn cũng có thể kết hợp cùng với một đôi giày cao gót vừa nhã nhặn mà lại vừa lịch sự.

Kết hợp chân váy ôm đen cùng với áo phông

Đây có thể nói là sự kết hợp lạ và độc đáo dành cho những cô nàng công sở năng động và cá tính. Nếu là một người trẻ trung và năng động thì đây sẽ là phong cách giúp thể hiện sự trẻ trung và năng động tại môi trường văn phòng. Với phong cách mix đồ này bạn cũng có thể sử dụng để đi chơi, dạo phố cũng rất phù hợp.
Trên đây là 3 cách phối đồ với chân váy ôm đen dành cho những cô nàng công sở từ nhẹ nhàng quyến rũ cho đến những cô nàng cá tính, trẻ trung và năng động. Nếu đang làm việc trong một môi trường lịch sự như vậy tại sao lại không chọn ngay cho mình một chiếc váy ôm đen cùng với những cách mix đồ chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Xem thêm: Cách phối đồ với chân váy jean