Lăn kim - phương pháp tái tạo da hiện đại và hiệu quả

Ngày : 22/07/2017

Mục lục

Khi các phương pháp tái tạo da tự nhiên đã trở nên vô tác dụng đối với làn da thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến công nghệ lăn kim tái tạo da để giữ mãi vẻ đẹp không tuổi cho làn da của mình.

Cũng là một phương pháp làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ, tuy nhiên, lăn kim được đánh giá là cách phục hồi và làm đẹp da hiệu nghiệm. Khác hoàn toàn so với các phương pháp tái tạo da có thể gây nguy hiểm bằng cách lột, dùng tia laser…phương pháp lăn kim được biết đến là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe và sắc đẹp khi áp dụng. Phương pháp này không sử dụng dao kéo, cũng không mất nhiều thời gian hồi phục và không sử dụng hóa chất gì mà chỉ tác động theo một cơ chế hoàn toàn tự nhiên để tái tạo lại da trên cơ thể con người.
 
Image result for lăn kim
 
Xem thêm: Top thực phẩm tăng cường estrogen tốt nhất hiện nay

Lăn kim sẽ tác động lên vùng da bị tổn thương, từ đó tạo chất xúc tác để kích thích quá trình sản sinh ra tế bào mới và collagen, giúp vết thương tự hồi phục, dần dần loại bỏ các vết thâm nám, nhăn nheo, sẹo...một cách tự nhiên nhất.

Để làm được điều này, phương pháp lăn kim sử dụng một bánh lăn nhựa chứa nhiều đầu kim rất nhỏ, nhọn, dài từ 0.2 – 0.3mm. Sau đó, chúng sẽ được lăn đều trên da một cách thật từ từ và nhẹ nhàng để kích thích quá trình lưu thông máu, loại bỏ các tế bào chết và tái sinh lại vùng da bị tổn thương trở nên lành lặn và phát triển tốt hơn.

Và khi kết thúc liệu trình, lăn kim sẽ góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất collagen và elastin. Các sợi collagen khi được tạo ra sẽ di chuyển đến các điểm cần tái tạo để chữa lành vết thương và tái tạo da một cách nhanh chóng.
Image result for lăn kim
 
Cùng với đó, do tác động của các đường kim nhọn vào các tế bào sẽ kích thích tăng sinh keratinocyte (lớp sừng của da) và tạo thành lớp thượng bì dày, bảo vệ da dưới mọi tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh. Đồng thời, phương pháp lăn kim còn làm tăng quá trình lưu thông, giúp da duy trì độ đàn hồi ổn định, thêm căng mịn và sáng bóng hơn nhờ hoạt động của kim lăn đã góp phần làm tan biếng các tế bào chết và thay thế bằng lớp da mới tốt hơn.

Đặc biệt, vì hoạt động như một hệ thống sửa chữa tái tạo, lăn kim còn tác động đến quá trình phân chia không giới hạn tế bào, từ đó, các vết nhăn nheo, chảy xệ, khô ráp, đồi mồi, sẹo mụn…không còn là vấn đề khiến các chị em phụ nữ phải bận tâm và suy nghĩ nhiều.

Lăn kim tái tạo da – công nghệ tái tạo chất lượng và an toàn nhất cho phái đẹp!