Chống lão hóa da: Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chăm sóc làn da của bạn!

Ngày : 13/08/2018

Mục lục

Trong khi con người không thể ngăn bản thân khỏi già đi, họ có thể giảm thiểu nhiều yếu tố bên ngoài và ảnh hưởng của chúng lên quá trình lão hóa. Duyên dáng già đi là một nghệ thuật học; giống như bất kỳ kỹ năng nào, nó có kiến ​​thức, kiên nhẫn và thực hành. Đối với kết quả cho thấy, điều quan trọng là khách hàng tiếp cận thói quen chống lão hóa của họ một cách toàn diện. Họ không bao giờ quá trẻ để bắt đầu! Mỹ phẩm một mình không đủ để ngăn chặn quá trình lão hóa. Trong khi họ quan trọng, khách hàng cũng nên tập trung vào chế độ ăn uống của họ và trạng thái của hạnh phúc; họ nên chú ý đến mọi thứ họ đặt vào và trên cơ thể họ, bao gồm thức ăn, suy nghĩ, con người, cảm xúc, thời tiết và không khí họ hít thở.


Trong bài viết này chúng tôi cùng với những chuyên gia chăm sóc da chống lão hóa tại Venesa sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả nhất đối với thói quen hàng ngày của bạn.
SỨC KHỎE TIÊU DÙNG
Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết để tránh những dấu hiệu lão hóa. Khách hàng nên tránh thực phẩm chế biến, đường, muối, và các chất phụ gia và ăn siêu thực phẩm đóng gói đầy đủ các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Các chất bổ sung bao gồm collagen, axit amin, vitamin A và C, tăng hip, trà xanh, rau biển và coenzyme Q-10 sẽ giúp khách hàng nhìn và cảm thấy rạng rỡ hơn. Khách hàng có thể uống vitamin tổng hợp hữu cơ dựa trên thực phẩm hàng ngày nhằm vào tuổi và giới tính của họ để đảm bảo rằng họ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để da và tóc của họ có thể tỏa sáng và họ có thể cảm thấy tốt nhất. Họ nên ăn nhiều thực phẩm lành mạnh và chống oxy hóa, chẳng hạn như trái cây, rau xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt, cá đánh bắt tự nhiên và thịt được cho ăn bằng cỏ được chứng nhận; uống nhiều nước chất lượng cao, tốt nhất là tám ly mỗi ngày; và đóng gói trong siêu thực phẩm,
Bạn nên đảm bảo rằng họ ngủ đủ giấc. Tám giờ mỗi đêm là lượng giấc ngủ tối thiểu được đề xuất cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Giấc ngủ cho phép da tự sửa chữa và tái sinh lực, cũng như giữ cho tất cả các cơ quan còn nguyên vẹn để cơ thể có thể loại bỏ độc tính.
KHÔNG LÀM VIỆC QUÁ MỨC, HẠNH PHÚC
Duy trì hạnh phúc là điều quan trọng để trông trẻ hơn. Khách hàng có thể giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống của họ bằng cách giữ cho công ty tốt và duy trì tình bạn và cảm xúc lành mạnh. Giận dữ và trầm cảm có thể khiến chúng cau có và gây ra tổn thương lâu dài cho da.
BẢO VỆ CHO BẠN 
Tia cực tím của mặt trời chiếm 80% nếp nhăn và lão hóa, vì vậy điều quan trọng là khách hàng phải tự bảo vệ mình khỏi chúng! Mặc dù mọi người cần một liều nhỏ vitamin D hàng ngày - khoảng 15 phút mỗi ngày phơi nắng - khách hàng nên đảm bảo luôn luôn được che phủ và bảo vệ bằng cách sử dụng SPF 30 hoặc cao hơn; đội mũ, đeo kính râm và quần áo bảo hộ; và ở trong bóng râm càng nhiều càng tốt. Nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, khi tia nắng mặt trời là mạnh nhất.

Ngoài những phương pháp chăm sóc da đơn giản tại nhà, bạn nên sử dụng những bộ mỹ phẩm chuyên chăm sóc cho làn da lão hóa. Chúng tôi giới thiệu tới bạn sản phẩm được phân phối bởi công ty Venesa.
Chi tiết truy cập để biết chi tiết: Venesa Cosmetics