Các tiệm chụp ảnh cưới tại đà nẵng

Ngày : 25/10/2019

Mục lục

Bộ ảnh cưới của hai vợ chồng bạn có lẽ sẽ lãng mạn hơn rất nhiều khi lấy thiên nhiên của mảnh đất Đà Thành tươi trẻ làm bối cảnh. Đó cũng là sự lựa chọn của rất nhiều đôi uyên ương trên mọi miền đất nước Việt Nam, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Trung. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho hai bạn các tiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng để thuận tiện hơn nhiều trong việc chọn lựa một nơi chụp hình đẹp, uy tín và chuyên nghiệp. 

Để không mất công khi phải mang cả đội ngũ của studio nơi mình đang sống đi đến Đà Nẵng, nhiều đôi vợ chồng chọn luôn một studio đóng trên mảnh đất này. Với việc làm này, các bạn tiết kiệm được rất nhiều vấn đề, không chỉ về công sức mà kinh tế cũng có thể rút ngắn được một phần rất lớn. 

Hơn nữa, ở một thành phố phát triển nhộn nhịp, hùng mạnh như Đà Nẵng thì chắc chắn sẽ có rất rất nhiều các ảnh viện áo cưới lớn, chuyên nghiệp và uy tín. Chính vì vậy mà việc chọn ngay một studio tại Đà Nẵng rồi tiến hành chụp ảnh cưới là một việc làm quá đúng đắn. Vậy chúng ta nên chọn studio nào trong hàng chục studio giữa thành phố Đà Nẵng phồn hoa này? 

Jong APhuong wedding - Ảnh viện áo cưới hàng đầu và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng là đáp án cho câu hỏi trên. Đây thực sự là một địa chỉ vô cùng tuyệt vời bởi trong mọi vấn đề, mọi dịch vụ, Jong APhuong wedding luôn luôn làm hài lòng khách hàng ở mức tối ưu nhất. 

Là một ảnh viện áo cưới lớn, Jong APhuong wedding có:

+ Nhiều năm kinh nghiệm: Ra đời và phát triển hơn mười năm nay, cũng có thể nói rằng Jong APhuong wedding hiểu khá tường tận về công việc làm album ảnh cưới, cũng là việc mà tiệm rất coi trọng. Chính vì vậy mà họ luôn quan tâm, trau chuốt để mang lại một chất lượng album ảnh cưới đạt trình cao nhất. Sau bao năm hoạt động, với những kinh nghiệm có được Jong APhuong wedding là nơi biết phối kết hợp giữa thế mạnh của cửa tiệm và cảnh sắc mãn nhãn của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. 

Không chỉ dừng ở đó, trong từng mùa trong năm sẽ có một ưu điểm nhất định, ảnh viện áo cưới Jong APhuong có kinh nghiệm tư vấn và chọn địa điểm cũng như concept cho bộ ảnh cưới của hai bạn. Từ đó, kết quả mà họ thu được là những shoot hình ảnh cưới để đời, có một không hai.

+ Đội ngũ hùng hậu: Song song với những kinh nghiệm lâu năm, Jong APhuong wedding còn thuyết phục được nhiều khách hàng bởi họ sở hữu một đội ngũ, ê-kip về makeup, photographer, photoshop chuyên nghiệp và năng động. Nói đến đội ngũ makeup của ảnh viện áo cưới Jong APhuong hầu như ai cũng sẽ nghĩ ngay đến chị Jong APhuong - cô chủ của studio. 

Là “phù thủy makeup” trong làng trang điểm tại mảnh đất Đà Thành này. Những góc cạnh trên gương mặt của mỗi cô dâu chị đều có một cách xử lý tài tình riêng, không ai giống ai nhưng đều biến các nàng trở thành cô công chúa xinh đẹp lộng lẫy trong chiếc váy cưới. 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Miko Lan Trinh, Nhã Phương,... khi đến Đà Nẵng lưu diễn cũng thường chọn cái tên Jong APhuong makeup, đó như là một thành công lớn của cô chủ Jong APhuong wedding khi làm nghề. Niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề đã hun đúc chị Jong APhuong mở các khóa đào tạo về makeup cho nhiều bạn muốn theo đuổi, có nhiều lớp từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp. 

Tiếng lành đồn xa, chị đã mở được rất nhiều khóa trong nhiều năm, học viên từng được học với chị ai cũng khen về trình độ chuyên môn cũng như tâm huyết, cái tâm đối với người học, đối với nghề của cô Jong APhuong. Về đội ngũ photographer và photoshop của Jong APhuong wedding có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm và năng động, sáng tạo. Trong hàng ngàn khách hàng với chừng ấy bộ ảnh cưới phải tạo ra, Jong APhuong wedding chưa bao giờ lặp lại hoàn toàn.

 Phát huy cái đẹp và khắc phục những điểm chưa ưng ý của bộ ảnh, các cặp đôi đi trước để tạo ra cái hoàn chỉnh cũng như mới mẻ hơn cho người tiếp theo. Hai từ “biến đổi” như là mục tiêu của tất cả mọi người khi chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Họ luôn nắm bắt được những khoảnh khắc, những góc chụp xuất thần của cô dâu chú rể, màu sắc được blend tinh tế và mang lại một nét tự nhiên nhất. Như vậy, Jong APhuong wedding đã sở hữu được một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp và tận lực với nghề. 

Kinh nghiệm và năng lực chuyên nghiệp đã được Jong APhuong wedding kết tinh, hội tụ và hợp nhất thành một, tạo nên một thương hiệu ảnh viện áo cưới hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng tráng lệ.