Bí quyết trang điểm cho phụ nữ ngoài 50 tuổi sao cho đẹp

Ngày : 07/08/2017

Mục lục

Trang điểm sao cho vừa đẹp vừa hợp tuổi luôn là tiêu chí mà mọi chị em phụ nữ mong muốn đạt được. Thế nhưng để có được điều đó lại không phải điều gì dễ dàng, nhất là đối với phụ nữ trung niên. Càng lớn tuổi thì phải trang điểm sao cho thanh nhã, bởi chỉ cần đậm một chút thôi là sẽ trở nên quá lố ngay. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số bí quyết trang điểm cho phụ nữ ngoài 50 tuổi nhé!

Tránh tông màu ngọc trai
Thông thường ở tuổi này nước da của người phụ nữ đã xuống cấp khá nhiều và xuất hiện nhiều nếp nhăn, nếu sử dụng tông màu ngọc trai thì những nếp nhăn này lại càng hiện rõ. Mặt sẽ cảm thấy xuống sắc và nhợt nhạt cực kì. Do vậy ở độ tuổi này bạn nên lựa chọn những tông màu trung tính, tránh nhấn màu quá sáng để che bớt đi dấu hiệu của tuổi tác.

Cách nhấn lông mày
Bạn có biết thực ra đôi lông mày cũng là một điểm nhấn vô cùng quan trọng của khuôn mặt, tạo sự thanh lịch và trẻ trung vô cùng. Nếu như bạn đang ở độ tuổi ngũ tuần thì đừng bao giờ lựa chọn cho mình cách nhấn lông mày nhạt mà hãy chải lông mày xuôi theo một hướng và kẻ đậm, dáng lông màu to. Bởi lẽ đây là xu hướng của những năm trở lại đây, lông mày dáng to và rộng đang là xu hướng và khiến khuôn mặt của bạn trẻ trung và tươi mới hơn.
Image result for nhấn lông mày phụ nữ 50

Xem thêm: http://biquyetduongdadep.com/xoa-mo-nep-nhan-bang-dau-dua

Sử dụng kem che khuyết điểm
Sử dụng kem che khuyết điểm không những được dùng để che đi bọng mắt thâm quàng hay những nốt mụn lốm đốm, đối với phụ nữ trung niên thì kem che khuyết điểm còn có tác dụng che đi dấu hiệu nhăn nheo và xuống cấp của làn da. Đặc biệt bạn nên sử dụng loại kem này cho vùng mắt để làm mắt trong to và sáng hơn, giúp mắt bạn thêm phần trẻ trung.
Image result for nhấn lông mày phụ nữ 50

Không kẻ viền mắt quá đậm
Khi bước vào giai đoạn trung tuổi người mắt của người phụ nữ sẽ có dấu hiệu sụp và nhỏ xuống đáng kể. Kẻ vùng mắt sẽ khiến mắt thêm tròn và to hơn, ghi dấu nét thanh xuân. Thế nhưng bạn nên sử dụng các đầu chì mỏng và thanh sẽ tạo nên sự trang trọng và thanh nhã, hợp với lứa tuổi hơn. Sử dụng chì kẻ mắt nước to, bằng dạ sẽ khiến mắt bạn trông rất dữ và không phù hợp.

Lời kết
Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp cho bạn có những mẹo đơn giản để trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Ở tầm tuổi này, lựa chọn cách làm đẹp sao cho thông minh và phù hợp cũng rất quan trọng, vậy nên hãy nhớ cẩn trọng nha.